กิจกรรม
จัดบูธ ณ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)

จัดบูธ ณ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทางสยาม เอ็นจิเนียฟอรั่ม ได้มีโอกาสไปจัดบูธที่วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) และได้ชี้แจง ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องความแตกต่างของ เสาเข็มสปันไมโครไพล์ แบบมีหัวต่อ และ แบบไม่มีหัวต่อ ตามมาตรฐานมอก. ให้แก่วิศวกร ผู้รับเหมา และเจ้าของกิจการ ที่มาร่วมฟังการบรรยาย เรื่องชนิดของเสาเข็ม , การตรวจสอบเสาเข็มและปัญหาเกิดจากเสาเข็ม บรรยายโดย อาจารย์สมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข อุปนายก วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปภัมภ์ ต้องขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให

อ่านต่อ »
งานสัมมนา การบรรยายเรื่อง"เสาเข็มสปันไมโครไพล์ (Spun Concrete Micropile) ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.397-2524"

งานสัมมนา การบรรยายเรื่อง”เสาเข็มสปันไมโครไพล์ (Spun Concrete Micropile) ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.397-2524″

บริษัท สยาม เอ็นจิเนีย ฟอรั่ม จำกัด จัดงานสัมมนา การบรรยายเรื่อง “เสาเข็มสปันไมโครไพล์ (Spun Concrete Micropile) ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.397-2524” โดยมีผู้มาร่วมงานกันอย่างมากมาย ทั้้งหน่วยงานราชการ เอกชน ธุรกิจส่วนตัว อาทิ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การปะปานครหลวง enkia thai ปทุมธานีคอนกรีต(PACO) SCG การเคหะแห่งชาติ ฯลฯ ณ ห้องเพชรชมพู โรงแรมดิเอมเมอรัล รัชดา เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา การดำเนินกิจกรรมงานสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ ในการพิจารณาเลือกเสาเข

อ่านต่อ »

งานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Focus 2019

ผู้บริหารสยาม เอ็นจิเนีย ฟอรั่ม ได้รับเกียรติให้ขึ้นไปพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Focus 2019 ณ ห้องเพลนารี ฮออล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 21 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจบู๊ทเรานะคะ  

อ่านต่อ »

เข้าร่วมจัดบูธในงาน KM day สายงานผลิตและส่งน้ำ ณ โรงงานผลิตน้ำบางเขน

สยามเอ็นจิเนีย กรุ๊ป ได้รับเกียรติจาก หน่วยงานการประปานครหลวง เชิญเข้าร่วมจัดบูธในงาน KM day สายงานผลิตและส่งน้ำ ณ โรงงานผลิตน้ำบางเขน และขอขอบพระคุณ คุณปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวงอย่างสูง ที่ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธของเราค่ะ  

อ่านต่อ »
THAI TAKENAKA INTERNATIONAL CO.,LTD.เยี่ยมชมและตรวจสอบกระบวนการผลิต

THAI TAKENAKA INTERNATIONAL CO.,LTD.เยี่ยมชมและตรวจสอบกระบวนการผลิต

เมื่อวันพุธ ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา สยาม เอ็นจิเนีย กรุ๊ป มีโอกาสได้ต้อนรับ Inspector คุณวรวิทย์ จาก บริษัท ไทยทาเคนาคาสากลก่อสร้าง จำกัด เข้ามาเยี่ยมชม และตรวจสอบกระบวนการผลิตเสาเข็มสปันไมโครไพล์ ของเราค่ะ ถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับความไว้วางใจใช้บริการเรามาโดยตลอด และขอขอบพระคุณที่ท่านได้เชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าและบริการของเรา เราจะพัฒนาสินค้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อความก้าวหน้าของวงการวิศวกรรมไทยค่ะ  

อ่านต่อ »

จดทะเบียนเป็นที่ปรึกษาระดับ A กับศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษาไทย กระทรวงการคลัง

สยามเอ็นจิเนียกรุ๊ป เป็นที่ปรึกษาระดับ A สาขาอุตสาหกรรมก่อสร้าง ให้กับศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษาไทย กระทรวงการคลัง  

อ่านต่อ »

คณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ หน่วยงาน ITAP เยี่ยมชมโรงงาน

คณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ หน่วยงาน ITAP เยี่ยมชมโรงงาน เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทางสยาม เอ็นจิเนียกรุ๊ป ได้มีโอกาสเปิดโรงงานต้อนรับเจ้าหน้าที่จาก ITAP และ คณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เยี่ยมชมโรงงาน เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและกระบวนการผลิต      

อ่านต่อ »

สยาม เรมีดี จำกัด ในเครือ สยาม เอ็นจิเนีย กรุ๊ป ร่วมศึกษาดูงานการซ่อมแซมโครงสร้างด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย กับ SCG โดย CPAC

บริษัท สยาม เรมีดี จำกัด ในเครือ สยาม เอ็นจิเนีย กรุ๊ป ร่วมศึกษาดูงานการซ่อมแซมโครงสร้างด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย กับ SCG โดย CPAC เพื่อร่วมยกระดับการทำงานให้ได้คุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ได้มาตรฐาน สม่ำเสมอ ตรงตามความต้องการของลูกค้า เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด เพื่อให้พร้อมดำเนินการก่อสร้างร่วมกับ ECO-SYSTEM ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ณ โรงปูนซีเมนต์ไทย ท่าหลวง เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

อ่านต่อ »
Scroll to Top