กิจกรรม

คณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ หน่วยงาน ITAP เยี่ยมชมโรงงาน

คณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ หน่วยงาน ITAP เยี่ยมชมโรงงาน เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทางสยาม เอ็นจิเนียกรุ๊ป ได้มีโอกาสเปิดโรงงานต้อนรับเจ้าหน้าที่จาก ITAP และ คณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เยี่ยมชมโรงงาน เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและกระบวนการผลิต      

อ่านต่อ »

สยาม เรมีดี จำกัด ในเครือ สยาม เอ็นจิเนีย กรุ๊ป ร่วมศึกษาดูงานการซ่อมแซมโครงสร้างด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย กับ SCG โดย CPAC

บริษัท สยาม เรมีดี จำกัด ในเครือ สยาม เอ็นจิเนีย กรุ๊ป ร่วมศึกษาดูงานการซ่อมแซมโครงสร้างด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย กับ SCG โดย CPAC เพื่อร่วมยกระดับการทำงานให้ได้คุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ได้มาตรฐาน สม่ำเสมอ ตรงตามความต้องการของลูกค้า เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด เพื่อให้พร้อมดำเนินการก่อสร้างร่วมกับ ECO-SYSTEM ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ณ โรงปูนซีเมนต์ไทย ท่าหลวง เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

อ่านต่อ »

บี.เค.เค เอ็นจิเนียริ่ง โปรโตไทป์ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชม สยาม เอ็นจิเนีย ฟอรั่ม

    บริษัท บี.เค.เค เอ็นจิเนียริ่ง โปรโตไทป์ จำกัด ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบริษัท สยาม เอ็นจิเนีย ฟอรั่ม จำกัด โดยกรรมการทั้งสองบริษัท เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้เพื่อการเจรจาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท สยาม เอ็นจิเนีย ฟอรั    

อ่านต่อ »
Scroll to Top