ตอกเสาเข็ม, ซื้อเสาเข็ม , แก้ไขอาคารทรุด เสริมฐานรากอาคาร 02-6918454-55, 0864590533 , 0804325656 , 0959091430

ตรวจสอบ/ซ่อมแซมโครงสร้างอาคาร 0869088979 , 0618196845 , 0853503364

BLOG รับแก้ปัญหาบ้านทรุด ตึกทรุด ตรวจสอบอาคาร ซ่อมโครงสร้าง ซ่อมเสา คานร้าว เสาเข็ม Micropile

BLOG
ซ่อมเสา

เหล็กภายในเป็นสนิมทำให้เกิดปัญหาเสาระเบิด คานร้าว ดันปูนให้กระเทาะ
เกิดความเสียหาย

ลูกค้าหลายท่านพบปัญหาเสาระเบิด คานร้าว ดันปูนให้กระเทาะเกิดความเสียหาย สาเหตุหลัก ๆ คือเกิดมาจากสนิมเหล็กที่อยู่ภายใน วันนี้เรานำความรู้เรื่องสนิมเหล็กมาฝากค่ะ เมื่อทราบถึงสาเหตุ ก็จะทำให้สามารถป้องกันหรือชะลอการเกิดของสนิมเหล็กได้นะคะ การซ่อมแซมควรทำโดยผู้เชี่ยวชาญ และบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ เพื่อความปลอดภัยและการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุอย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรมค่ะ   สนิมเหล็กเกิดขึ้นได้อย่างไร? กระบวนการเกิดสนิม เกิดการรับอิเล็กตรอนของน้ำและอากาศ จนเกิดเป็นไฮดรอกไซด์ไอออนโดยน้ำ

อ่านต่อ »
แก้ไขบ้านทรุด

บ้านทรุดรื้อทิ้งหรือสร้างใหม่

บ้านทรุด รื้อหรือซ่อม เอาอย่างไรดี ? เป็นคำถามที่ดีและเป็นคำถามยอดฮิตของท่านเจ้าของบ้านที่มีปัญหาบ้านทรุด เอียง เนื่องจากมีความรู้สึกว่า ถ้าซ่อมแซมฐานรากแล้วแพง ไม่คุ้มค่า จึงต้องพิจารณากันอย่างจริงจังว่าแพงและไม่คุ้มค่าจริงหรือเปล่า ก่อนที่จะตอบ ซึ่งจำเป็นต้องมองภาพรวมของทางเลือกแต่ละทางกันก่อนและแยกแยะค่าใช้จ่ายในแต่ละกรณี จึงจะได้บทสรุป ว่าคุ้มหรือไม่คุ้ม ซึ่งจะเป็นคำตอบสุดท้ายว่าจะตัดสินใจอย่างไร     -บ้านคือสถานที่ ที่เจ้าของได้ลงเงิน, ลงแรง และใช้ความคิดไปไม่น้อยในการออกแบบและตกแ

อ่านต่อ »

บ้านทรุด จะรื้อทิ้งสร้างใหม่ หรือซ่อมเสริมเสาเข็มและฐานรากดีกว่า ?

บ้านทรุด จะรื้อทิ้งสร้างใหม่ หรือซ่อมเสริมเสาเข็มและฐานรากดีกว่า ? เป็นคำถามที่ดีและเป็นคำถามยอดฮิตของท่านเจ้าของบ้านที่มีปัญหาบ้านทรุด เอียง เนื่องจากมีความรู้สึกว่า ถ้าซ่อมแซมฐานรากแล้วแพง ไม่คุ้มค่า จึงต้องพิจารณากันอย่างจริงจังว่าแพงและไม่คุ้มค่าจริงหรือเปล่า ก่อนที่จะตอบ จำเป็นต้องมองภาพรวมของทางเลือกแต่ละทางกันก่อน และแยกแยะค่าใช้จ่ายในแต่ละกรณี จึงจะได้บทสรุป ว่าคุ้มหรือไม่คุ้ม ซึ่งจะเป็นคำตอบสุดท้ายว่าจะตัดสินใจอย่างไร อาคารที่พักอาศัยสำหรับบางท่านอาจมองเป็นแค่แท่งอิฐ แท่งคอนกรีต แต่สำหร

อ่านต่อ »
สปันไมโครไพล์

ทำไมต้องเลือกเสาเข็ม คสล.หล่อสำเร็จแบบแรงเหวี่ยงมีหน้าเพลท (Spun Micropile) มอก.397-2524 สยามเอ็นจิเนีย ฟอรั่ม

ทำไมต้องเลือกเสาเข็ม คสล.หล่อสำเร็จแบบแรงเหวี่ยงมีหน้าเพลท (Spun Micropile) มอก.397-2524 สยามเอ็นจิเนีย ฟอรั่ม – ใช้ปั้นจั่นขนาดเล็กในการตอกเสาเข็มสปันไมโครไพล์ – บริษัทสยาม เอ็นจิเนีย ฟอรั่ม จำกัด ทีมงานคุณภาพ และเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านงานตอกเสาเข็มสปันไมโครไพล์ มากว่า 20 ปี รับรองว่าลูกค้าที่มาใช้บริการกับเราไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเสาเข็มสปันไมโครไพล์ของเรา เป็นเจ้าเดียวในท้องตลาดที่ผลิตเหมือนกับเสาเข็มสปันขนาดใหญ่ ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น – การผลิตด้วยแรงเหวี

อ่านต่อ »
Scroll to Top